Tại sao nên du học ở Praha, Cộng hòa Séc

Khi du học ở Praha (Prague), bạn sẽ đi bộ đến lớp qua các Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Tham dự lớp học trong một cung điện thế kỷ 17. Hòa mình vào cuộc sống sinh viên tại một trong những thành phố đẹp nhất Trung Âu. Những khoảng sân khuất, những con đường quanh co, quán rượu truyền thống và kiến ​​trúc bắt mắt của Praha kết hợp độc đáo với các cơ hội học tập và kinh doanh rất hiện đại của thành phố.

du học ở Praha, Cộng hòa Séc chi phí thấp

Khám phá Praha, Cộng hòa Séc

Khi du học ở Praha, bạn sẽ được trải nghiệm kiến ​​trúc đa dạng, các di tích lịch sử và cuộc sống về đêm sôi động của quốc gia Trung Âu này. Giàu lịch sử và văn hóa, du học ở Praha mang đến cho sinh viên cái nhìn trực tiếp về vẻ đẹp của Praha.

Những con đường lát đá cuội, những cây cầu cổ và lâu đài trên đỉnh đồi giúp Thành phố trăm ngọn tháp nổi tiếng là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, tràn ngập kiến ​​trúc từ mọi thời kỳ và phong cách trong lịch sử hàng nghìn năm của nó.

Tại sao lại du học ở Praha?

Với nền kinh tế đang phát triển, nền nghệ thuật và âm nhạc sôi động, cộng đồng trí thức có ảnh hưởng và các phong cách kiến ​​trúc từ Gothic đến Baroque đến Tân nghệ thuật, Praha là nơi lý tưởng để khám phá văn hóa Séc. Du học tại Praha, thành phố nơi những vĩ nhân như Mozart, Kundera, Rilke và Einstein gọi là nhà… và tự mình khám phá sự kỳ diệu của Praha.

Praha, Cộng hòa Séc là điểm đến du học tuyệt vời vì những lý do sau:

  • Chi phí sinh hoạt phải chăng
  • Vị trí trung tâm ở châu Âu
  • Bối cảnh lịch sử độc đáo

Với các nhà văn, nhà sử học và trường đại học nổi tiếng thế giới coi thành phố này là quê hương, Praha là địa điểm du học thú vị cho sinh viên quan tâm đến kinh doanh, nghệ thuật, khoa học, báo chí, v.v.

Là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu, Praha là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Du học tại Praha và bạn sẽ đến lớp và học trong một cung điện thế kỷ 17!

Praha có những trường đại học nổi tiếng nào?

Đại học Charles

Đại học Charles là trường đại học lâu đời nhất ở Trung Âu và được thành lập vào năm 1348 bởi vua Charles IV của Bohemia.

Viện Kiến trúc Praha (ARCHIP)

ARCHIP là trường kiến ​​trúc duy nhất ở Trung Âu cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ về kiến ​​trúc và thiết kế đô thị được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Viện Nghệ thuật & Thiết kế (ADI)

ADI được thành lập vào năm 2014 và cung cấp các chương trình cấp bằng về nghệ thuật thị giác và định hướng nghệ thuật bằng cả tiếng Séc và tiếng Anh. Với mục tiêu giúp sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm sống trong thị trường nghệ thuật hoặc trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Nó đào tạo về nhiếp ảnh, đồ họa, trung gian/đa phương tiện, hội họa và thiết kế không gian/nội thất. Bên cạnh các khóa học về nhân chủng học và nghệ thuật văn hóa, nghiên cứu bảo tàng và phòng trưng bày cũng như tâm lý học nghệ thuật.

Trường Điện ảnh và Truyền hình của Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Praha (FAMU)

FAMU là một trong những trường điện ảnh ưu việt ở Trung Âu. Đây là một trong ba trường tạo nên Học viện Nghệ thuật Biểu diễn và là một trong những trường điện ảnh lâu đời nhất ở Châu Âu.

Các câu hỏi thường gặp

Thành phố Praha có phải là một nơi tốt để học tập?

Praha là một nơi lý tưởng để du học dành cho những sinh viên muốn có được trải nghiệm quý giá khi sống và học tập trong một môi trường văn hóa và xã hội sôi động. Với bối cảnh khởi nghiệp đang bùng nổ, lịch sử lâu đời và các phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ, Praha có nhiều điều để khám phá từ lịch sử ngàn năm của mình.

Du học ở Praha có an toàn không?

Praha là một trong những thành phố an toàn nhất mà sinh viên có thể đến để theo học chương trình du học ở Châu Âu. Giống như bất kỳ thành phố nào, chúng tôi khuyên sinh viên nên chú ý đến môi trường xung quanh, bảo vệ đồ đạc của mình và đi du lịch theo nhóm khi có thể.

Praha nổi tiếng nhất là gì?

Praha nổi tiếng với những lâu đài được bảo tồn, kiến ​​trúc và bảo tàng đa dạng, cuộc sống về đêm phong phú, những chuyến đi bộ đường dài tuyệt đẹp, v.v. Các di tích nổi tiếng trong thành phố Praha bao gồm Lâu đài Praha từ thế kỷ thứ 9, Cầu Charles, Nhà thờ St. Vitus và Quảng trường Phố cổ.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646