Du học nhóm ngành quản trị với mức lương cao

Đi du học nhóm ngành quản trị sẽ cung cấp cho sinh viên một kiến thức sâu rộng về kinh doanh, tài chính, kinh tế và tiếp thị mang tầm quốc tế. Cũng như hàng loạt các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm và văn hóa làm việc phương Tây. Du học ngành quản trị giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội cao được làm việc tại nước ngoài, tại các công ty hàng đầu thế giới.

du học nhóm ngành quản trị

Dưới đây là những công việc với mức lương hấp dẫn mà bạn có thể làm khi du học các ngành quản trị. Hãy lựa chọn cho mình!

Tư vấn quản trị

Mức lương trung bình: $84.963 ở Mỹ, £46.904 ở Anh

Một trong những con đường sự nghiệp rõ ràng nhất với cấp quản trị là tư vấn quản trị. Trong đó bạn sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và phát triển bằng cách giải quyết các vấn đề. Sử dụng kỹ năng kinh doanh của bạn để đưa ra mục tiêu, lời khuyên chuyên môn về các chiến lược, cấu trúc, quản lý và sự vận hành của công ty. Bạn cần thực hiện nghiên cứu và thu thập dữ liệu để hiểu rõ nhất về công ty và mục tiêu của công ty. Sau đó xác định các vấn đề, trình bày các phát hiện của bạn và giúp thực hiện thay đổi.

Đi kèm với mức lương cao là một lượng lớn trách nhiệm và áp lực đối với nghề này. Vì vậy điều quan trọng là phải có sức chịu đựng và có động lực.

Giám đốc sản xuất

Mức lương trung bình: $68.227 ở Mỹ, £34.618 ở Anh

Nếu bạn quan tâm đến sản xuất và muốn kết hợp nó với kiến thức mà bạn học được từ bằng cấp quản trị, vai trò của một giám đốc sản xuất có thể dành cho bạn. Bạn sẽ chịu trách nhiệm lập kế hoạch, phối hợp và quản lý kỹ thuật của cả quy trình sản xuất. Trách nhiệm chính xác của bạn thay đổi tùy theo quy mô công ty và bản chất của hệ thống sản xuất. Nhưng bạn sẽ liên quan đến cả nguồn nhân lực và nguyên liệu, chỉ định cả thời gian và ngân sách cho công việc sản xuất. Và chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn sản phẩm và đảm bảo sức khỏe và an toàn các tiêu chuẩn được đáp ứng. Hầu hết các giám đốc sản xuất đều được tuyển dụng bởi các công ty sản xuất và chế biến thực phẩm.

Để trở thành một giám đốc sản xuất, bạn sẽ cần một trình độ có liên quan cũng như kỹ năng quản trị dự án, tổ chức, làm việc theo nhóm.

du học quản trị dự án?

Quản trị dự án

Mức lương trung bình: $71.944 ở Mỹ, £37.917 ở Anh

Người quản lí dự án có trách nhiệm cung cấp các dự án đúng thời gian và phù hợp ngân sách bằng cách tổ chức con người, tài nguyên và nhiệm vụ. Còn được gọi là điều phối viên dự án và cán bộ dự án. Bạn có thể làm việc trong hầu hết mọi lĩnh vực và tổ chức, từ chăm sóc sức khỏe đến xây dựng hoặc quảng cáo. Vai trò của bạn sẽ liên quan đến việc tìm ra mục tiêu của khách hàng. Kiểm tra tính khả thi của dự án bằng cách phân tích ngân sách, nhóm và tài nguyên. Đàm phán với các nhà thầu và nhà cung cấp. Theo dõi tiến độ và thực hiện các thay đổi khi cần thiết. Báo cáo lại cho các nhà quản lý cấp cao và khách hàng. Đánh giá thành công của dự án so với mong đợi, để rút kinh nghiệm cho những sai lầm đã mắc phải.

Nếu bạn muốn trở thành một người quản lý dự án, bạn có thể tìm được một công việc sau đại học như làm trợ lý quản lý dự án hoặc đào tạo vai trò thông qua một chương trình sau đại học hoặc học nghề. Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần kỹ năng tổ chức vững chắc cũng như kỹ năng giao tiếp, và khả năng đưa ra quyết định dưới áp lực.

Quản trị phương tiện truyền thông xã hội

Mức lương trung bình: $49.015 ở Mỹ, £25.247 ở Anh

Một trong những nghề nghiệp quản trị hiện đại. Trong vai trò này, bạn sẽ chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội, bao gồm viết blog, duy trì nền tảng truyền thông mạng xã hội, tạo ra và/hoặc gia công video. Bạn cũng có thể tham gia vào các lĩnh vực tiếp thị và truyền thông khác, đặc biệt là ở các công ty nhỏ hơn. Phương tiện truyền thông xã hội có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi, khiến vai trò của bạn trở nên khó khăn nhưng luôn thú vị.

Để có được công việc quản lý này, có thể bạn sẽ cần bằng cấp (lý tưởng là quản lý kinh doanh, tiếp thị, truyền thông hoặc quan hệ công chúng) và có thể sẽ cần tìm việc ở vị trí cơ bản trước khi đảm nhận vị trí này. Bạn sẽ cần phải cho các nhà tuyển dụng biết rằng bạn có kiến thức rộng về một loạt các nền tảng truyền thông xã hội và có kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và chú ý đến từng chi tiết.

Quản trị rủi ro

Mức lương trung bình: $83.651 ở Mỹ, £50.108 ở Anh

Các nhà quản trị rủi ro tư vấn cho các tổ chức về những rủi ro tiềm ẩn đối với khả năng sinh lời, uy tín, an toàn, an ninh và thậm chí là sự tồn tại của nó. Sau khi xác định và đánh giá các mối đe dọa, các nhà quản trị rủi ro thực hiện các kế hoạch và quy trình để đảm bảo khách hàng của họ được chuẩn bị khi có sự cố. Bạn có thể chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như rủi ro doanh nghiệp hoặc quản trị doanh nghiệp. Đây là một vai trò phân tích cao trong đó bạn sẽ cần phải nhận thức được mục tiêu, yêu cầu pháp lý, chi phí và các yếu tố môi trường của công ty. Bạn cũng cần phải xây dựng mối quan hệ với khách hàng và trình bày báo cáo rủi ro của mình theo cách phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Mặc dù một văn bằng sau đại học chuyên ngành quản trị rủi ro là không cần thiết, nhưng nó sẽ rất có lợi cho con đường của bạn để trở thành một nhà quản trị rủi ro.

Nghề nghiệp quản trị khác

Các ngành nghề quản trị khác mà bạn có thể cân nhắc để học bao gồm:

  • Quản trị bán lẻ, trong đó bạn sẽ chịu trách nhiệm cho hoạt động kinh doanh hằng ngày trơn tru. Làm việc để cung cấp tốt các dịch vụ khách hàng và đáp ứng mục tiêu tài chính của cửa hàng.
  • Hoặc nếu bạn quan tâm đến tài chính và có kỹ năng tính toán xuất sắc, bạn có thể theo đuổi nghề nghiệp như một kế toán pháp y.
  • Các kỹ năng thu được từ bằng quản trị của bạn cũng sẽ hữu ích cho vai trò là người quản lý nguồn nhân lực, trong đó bạn sẽ giúp nhân viên phát triển sự nghiệp và chăm sóc các mối quan hệ, lợi ích và phúc lợi.
  • Bạn cũng có thể làm việc như một nhà điều hành/tư vấn bán hàng, quảng bá sản phẩm và các dịch vụ cho khách hàng và nhằm đáp ứng các mục tiêu bán hàng.

Và tất nhiên, bằng cấp quản trị cũng có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức để trở thành một doanh nhân và thành lập một doanh nghiệp của riêng mình!

Xem thêm:

4.2/5 - (5 bình chọn)

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646