Những chương trình cử nhân có học phí giá rẻ tại Châu Âu năm 2022

Bạn không chắc chắn nên chọn bằng Cử nhân nào cho hành trình du học của mình? Bạn lo lắng sẽ không có đủ tiền để trả cho việc du học ở nước ngoài của mình? Chà, bạn không phải là người duy nhất! Hãy tham khảo các chương trình cử nhân có học phí rẻ mà Vic đã tổng hợp bên dưới.

Những chương trình cử nhân có học phí giá rẻ tại Châu Âu năm 2021

Ngoài một số quốc gia (chẳng hạn như Na Uy, Séc, Đức,…), là nơi có các trường đại học công lập đào tạo miễn phí (kể cả cho sinh viên Việt Nam miễn là bạn đáp ứng đủ điều kiện và các yêu cầu đầu vào). Hầu hết các trường đại học ở Châu Âu đều thu học phí với mức giá phải chăng.

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc về tương lai và yếu tố tài chính là một phần quan trọng trong quyết định của bạn, chúng tôi đã chọn giúp bạn một số quốc gia có chi phí hợp lý nhất ở Châu Âu. Đặc biệt các chương trình du học Cử nhân tại châu Âu giá rẻ này sẽ phù hợp cho những sinh viên đến từ bên ngoài EU như Việt Nam.

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Khoa học Chính trị có học phí rẻ

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Khoa học Chính trị có học phí rẻ

Nếu bạn yêu thích Lịch sử nhưng cũng tò mò muốn tìm hiểu thêm về quan hệ quốc tế và luật pháp, Khoa học Chính trị là chương trình bạn đang tìm kiếm. Học phí trung bình rẻ nhất cho các chương trình Cử nhân Khoa học Chính trị là:

Bằng Cử nhân Khoa học Chính trị sẽ giúp bạn hiểu cách các chính phủ hoạt động và bối cảnh xã hội, văn hóa và kinh tế của một quốc gia ảnh hưởng đến chính trị địa phương và quốc tế như thế nào.

Với bằng Cử nhân về Khoa học Chính trị, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về các loại tổ chức chính trị thống trị trên toàn thế giới.

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Kinh tế có học phí rẻ

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Kinh tế có học phí rẻ

Bằng Cử nhân Kinh tế cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng thể về tất cả các yếu tố của nền kinh tế. Ngành kinh tế học liên quan đến nghiên cứu về kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô.

Nếu bạn quan tâm đến ngành Kinh tế, bạn có thể kiểm tra rõ ràng mức học phí trung bình cho các bằng Cử nhân Kinh tế ở:

  • Hungary: 2,200 EUR/năm
  • Lithuania: 1,700 EUR/năm
  • Ý: 1,400 EUR/năm

Vì các kỹ năng của một chuyên gia kinh tế có thể chuyển giao trong nhiều ngành, sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh tế có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ có thể tìm thấy các vị trí tài chính trong lĩnh vực công hoặc trong các công ty, ngân hàng, và bảo hiểm, và làm việc trong bộ phận tiếp thị hoặc nhân sự của bất kỳ công ty nào.

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Báo chí có học phí rẻ

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Báo chí có học phí rẻ

Bằng Cử nhân Báo chí dành riêng cho những sinh viên thích kể và/hoặc viết một câu chuyện hay.

Sinh viên chương trình Cử nhân Báo chí học cách thu thập và nghiên cứu thông tin cũng như cách sử dụng và biến đổi thông tin theo cách thu hút người đọc hoặc người xem.

Nếu bạn quan tâm đến những gì tạo nên một câu chuyện hay hoặc thú vị, bạn chắc chắn nên học lấy bằng Cử nhân Báo chí, đặc biệt là khi học phí ở châu Âu rất rẻ. Ví dụ:

Bạn cũng có thể học chuyên sâu về một số lĩnh vực phụ của Báo chí, chẳng hạn như:

  • báo chí điều tra
  • báo chí truyền hình
  • nhà văn viết báo hoặc viết tạp chí

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực có liên quan đến Báo chí, chẳng hạn như PR, Truyền thông, hoặc Marketing.

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Giáo dục có học phí rẻ

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Giáo dục có học phí rẻ

Với bằng Cử nhân Giáo dục, bạn sẽ học cách giao tiếp hiệu quả hơn với trẻ em, nhưng bạn cũng sẽ học các kỹ thuật về cách giao tiếp với người lớn.

Sinh viên theo học chương trình Giáo dục đại học sẽ phát triển khả năng sáng tạo và tổ chức, đồng thời cũng sẽ có được khả năng giảng dạy các khái niệm khác nhau một cách đơn giản và dễ hiểu.

Nếu bạn thích trẻ em và cũng cảm thấy mình có năng khiếu đặc biệt để truyền đạt kiến thức của mình cho người khác, thì có lẽ bằng Cử nhân Giáo dục là phù hợp nhất với bạn. Nếu theo đuổi một bằng cấp như vậy ở Châu Âu là ước mơ của bạn, bạn nên biết rằng mức học phí trung bình cho các bằng cấp Giáo dục là:

Sau khi kết thúc chương trình Giáo dục, bạn có thể theo đuổi các nghề nghiệp như giáo viên, huấn luyện viên, gia sư, quản trị viên trường học, cố vấn học đường và do đó làm việc trong các lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển của con người.

Các quốc gia có bằng Cử nhân Thiết kế có học phí rẻ

Các quốc gia có bằng Cử nhân Thiết kế có học phí rẻ

Nhìn chung, Thiết kế đề cập đến việc học cách thi công bất kỳ loại hạng mục nào mà khách hàng tương lai sẽ thấy rất hữu ích, dễ sử dụng với các tính năng thẩm mỹ.

Ngày nay, bằng Cử nhân về Thiết kế rất được săn đón, vì các yếu tố của thiết kế là bước đầu tiên trước khi tạo ra bất kỳ loại sản phẩm nào. Nếu điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, bạn nên biết rằng học phí trung bình cho các chương trình Cử nhân Thiết kế là:

Quay trở lại lĩnh vực rộng lớn của Thiết kế, nó bao gồm các chuyên ngành phụ, chẳng hạn như thiết kế đồ họa bao hàm nhiều yếu tố hơn liên quan đến giao tiếp hình ảnh, hoặc thiết kế nội thất tích hợp kiến thức về công thái học, quy hoạch kiến trúc, và đồ họa kỹ thuật.

Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế có thể tìm được các công việc như nhà thiết kế công nghiệp, nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web, nhà thiết kế nội thất và thậm chí nhiều công việc khác nữa.

Các quốc gia có bằng Cử nhân Điều dưỡng có học phí rẻ

Các quốc gia có bằng Cử nhân Điều dưỡng có học phí rẻ

Bằng Cử nhân Điều dưỡng liên quan đến việc học các kỹ thuật y tế khác nhau để giúp mọi người phục hồi sức khỏe và tăng chất lượng cuộc sống của họ. Nếu bạn đang xem xét Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong tương lai, bạn nên biết rằng học phí trung bình cho các chương trình Điều dưỡng ở Châu Âu là:

  • Lithuania: 3,000 EUR/năm
  • Thụy Sĩ: 1,500 EUR/năm

Chương trình giảng dạy về Điều dưỡng bao gồm các lĩnh vực chủ đề như giải phẫu và sinh lý học, thống kê, dinh dưỡng và chế độ ăn uống, lý thuyết và nghiên cứu điều dưỡng. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào công việc thực tế tại các bệnh viện và viện dưỡng lão, đồng thời cung cấp và giám sát việc chăm sóc bệnh nhân.

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Nghiên cứu Ngôn ngữ có học phí rẻ

Các quốc gia có chương trình Cử nhân Nghiên cứu Ngôn ngữ có học phí rẻ

Trong khi theo học bằng Cử nhân Ngôn ngữ, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp xuất sắc bằng vấn đáp và viết, và sẽ có thể thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến ngôn ngữ học.

Học ngoại ngữ ngày nay rất có lợi vì sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ có thể làm việc trong hầu hết mọi lĩnh vực. Đó là lý do tại sao bạn nên biết rằng học phí trung bình cho các chương trình Cử nhân Ngôn ngữ là:

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Ngôn ngữ thường theo đuổi các nghề nghiệp như: thông dịch viên, nhà báo, biên dịch viên, nhà nghiên cứu ngôn ngữ hoặc giáo viên. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, triển vọng nghề nghiệp khá rộng mở, bạn chỉ cần biết chính xác lĩnh vực tìm kiếm ứng viên biết ngôn ngữ mà bạn đã học ở trường.

Chọn học chương trình Cử nhân dựa trên sở thích của bạn

Danh sách các chương trình cử nhân có học phí phải chăng do các trường đại học Châu Âu cung cấp cho sinh viên không thuộc Liên minh Châu Âu không kết thúc ở đây. Bạn vẫn có thể nghiên cứu một số lĩnh vực khác và được hưởng lợi từ mức phí thấp, phù hợp ngân sách và quy trình đăng ký dễ dàng.

Tuy nhiên, sự lựa chọn cuối cùng của bạn không nên chỉ dựa vào yếu tố chi phí. Bạn thực sự nên tìm hiểu mình đam mê điều gì và dựa trên câu trả lời đó, hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm:

Rate this post

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646