Đại học Odisee

Trường cao đẳng đại học vzw Odisee là kết quả của sự hợp nhất giữa hai trường cao đẳng đại học Hogeschool ite Universiteit Brussel (HUB) và Katholieke Hogeschool Sint ‑ Lieven (KAHO). Tất cả đang làm việc cùng nhau hướng về một tương lai thành công hiệu quả. Khuôn viên của trường bao gồm những trung tâm năng động về nghiên cứu, giáo dục, phát triển và phục vụ cộng đồng. Trường nằm ở trung tâm của Bỉ, trên trục Brussels-Aalst-Ghent-Sint ‑Niklaas.

đại học odisee cơ sở ghent

Các cơ sở của Odisee nằm ở Alost (Aalst), Brussels (Brussel), Dilbeek, Ghent (Gent), Schaerbeek (Schaarbeek) và Saint-Nicolas (Sint-Niklaas). Tất cả các cơ sở này đều có thể dễ dàng đến được bằng phương tiện giao thông công cộng.

Bảo đảm chất lượng

Các chương trình của Odisee liên tục được cập nhật sửa đổi để đảm bảo phù hợp nhất có thể. Chất lượng chương trình học được đảm bảo bởi Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders, một cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục độc lập cho các cơ sở giáo dục đại học ở Hà Lan và vùng Flanders. Cơ quan này được thành lập theo hiệp ước quốc tế của chính phủ Hà Lan và chính phủ vùng Flanders, với mục đích đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở cả hai khu vực.

Odisee cung cấp 25 chương trình cấp bằng cử nhân chuyên nghiệp và 3 chương trình sau đại học trong 6 lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý Kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ Ứng dụng, Giáo dục và Nghiên cứu Xã hội Ứng dụng.

Odisee cung cấp nền giáo dục hiện đại tập trung vào tài năng, sự đa dạng và gắn kết chặt chẽ với lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn.

Dịch vụ sinh viên

Trước khi năm học bắt đầu, tất cả sinh viên mới sẽ được giới thiệu với cố vấn cá nhân của họ, người này sẽ giúp các sinh viên mới ổn định nhanh chóng và cũng là người sẽ giúp họ đạt được các mục tiêu trong học tập và trong cuộc sống. Sinh viên của trường đại học KU Leuven và Odisee cũng như ESN (Mạng lưới Sinh viên Châu Âu) tham gia lực lượng cố vấn này để hỗ trợ một lối sống sinh viên sôi động tại trung tâm của Brussels. Họ tổ chức các hoạt động làm cho khuôn viên trường trở thành một nơi tốt đẹp để sống và giao lưu gặp gỡ những người bạn mới.

Dịch vụ thư viện

Thư viện của trường được trang bị các tài liệu chuyên ngành mới nhất. Không chỉ sách, báo và tạp chí, mà còn cả đĩa CD và các tài liệu nghe nhìn khác. Thư viện bố trí một hệ thống tra cứu tài liệu tự động để đảm bảo bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể xem qua trang web của thư viện để biết thêm thông tin về các dịch vụ như giờ mở cửa, phương thức tiếp cận và thông tin liên hệ.

Đời sống sinh viên

Odisee có một khuôn viên nơi đào tạo các giáo viên thể thao tương lai. Nó chỉ nằm cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe. Tất cả sinh viên của Odisee được chào đón sử dụng cơ sở hạ tầng thể thao của Odisee cho việc huấn luyện cá nhân của họ cũng như cho các sự kiện và cuộc thi (miễn phí). Với thẻ Odisee Clubsport, bạn sẽ được giảm giá đáng kể trong nhiều phòng tập thể dục, hồ bơi, câu lạc bộ leo núi thể thao ở Brussels, v.v.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các cuộc thi thể thao khác nhau giữa các trường đại học của Bỉ cũng như quốc tế.

Danh sách trường đại học Bỉ:

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646