Điều Kiện Du Học Bỉ

Điều Kiện Du Học Bỉ
5 / 5 trong 1 đánh giá

Với rất nhiều lợi thế về vị trí địa lý, văn hóa, ngôn ngữ đào tạo du học Bỉ thu hút rất đông sinh viên quốc tế đến du học hằng năm. Vậy điều kiện du học Bỉ là gì?

Điều kiện du học Bỉ

Để học đại học ở Vương quốc Bỉ, yêu cầu đầu tiên là du học sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông và đang là sinh viên một trường đại học.

Nếu du học ở diện cao học, cần phải có bằng ĐH tại Việt Nam. Bên cạnh đó, một điều bắt buộc đó là phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu đạt TOEFL 500, hoặc chuẩn tiếng Pháp đạt chứng chỉ DELF2 (B2) trở lên.

Số tiền chứng minh tài chính khoảng 9000 eu.

Hồ sơ cần chuẩn bị :

– Giấy khai sinh
– Bằng TN PTTH (hoặc Giấy chứng nhận TN tạm thời) và học bạ
– Bảng điểm, bằng tốt nghiệp ĐH
– Thẻ sinh viên (nếu có)
– Sơ yếu lý lịch và ảnh
– Hộ chiếu