Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Karel de Grote – Karel de Grote Hogeschool

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Karel de Grote (Karel de Grote Hogeschool) là một cơ sở giáo dục đại học Công giáo La Mã ở Antwerp, Bỉ. Trường được thành lập sau sự hợp nhất của 13 cơ sở giáo dục ở Antwerp.

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Karel de Grote  - Karel de Grote Hogeschool

Được tạo ra để đi tiên phong trong giáo dục

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Karel de Grote (Karel de Grote Hogeschool – viết tắt: KdG) là một cơ sở giáo dục đại học Công giáo La Mã ở Antwerp, Bỉ. Trường được thành lập sau sự hợp nhất của 13 cơ sở giáo dục ở Antwerp vào năm 1995. Lễ khánh thành vào ngày 18 tháng 9 năm 1995 đã đánh dấu một thành tựu của niềm đam mê, sáng kiến và tầm nhìn.

Karel de Grote - Charles Đại đế

Những người sáng lập trường đại học đã tìm kiếm một cái tên có thể thể hiện tầm quan trọng của một tổ chức giáo dục tiên phong ở Châu Âu. Họ tìm thấy điều này trong nhân vật lịch sử Karel de Grote hay còn gọi là Charlemagne, hay Charles Đại đế. Ông là một nhà lãnh đạo châu Âu vĩ đại ở thế kỷ thứ 8, mang lại sự thống nhất trong đa dạng của các dân tộc, ngôn ngữ, văn hóa và hệ thống kinh tế – xã hội.

Karel de Grote còn đóng một vai trò quan trọng trong nền tảng của hệ thống trường học ở lục địa già. Trong thời kỳ quản lý của ông, nền văn hóa trung cổ phát triển mạnh mẽ. Ông đã góp phần thúc đẩy việc đổi mới luật pháp, nghệ thuật, khoa học và thương mại.

Bạn có thể mong đợi gì từ trường KdG?

  • Giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm – giảng viên sẽ dành thời gian cho từng sinh viên
  • Học dựa trên thực hành – ứng dụng những gì đã học vào thực tế; trên lớp học, trong các dự án và trong thời gian thực tập vô cùng giá trị.
  • Nơi để chia sẻ ý tưởng của bạn – Sáng tạo. Thử nghiệm. Truyền đạt.
  • Giá trị tuyệt vời – học phí thấp và triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời

KdG tập trung vào việc mang lại hiệu quả thực tế. Nội dung khóa học luôn năng động và phù hợp với thực tế, đồng thời trường luôn cam kết phát triển bền vững, đổi mới và đóng góp cho một cộng đồng vững mạnh.

KdG luôn mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nhất.

KdG yêu cầu tất cả sinh viên suy nghĩ về câu hỏi này: ‘Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào?

Trải qua thời gian học ở đây, bạn sẽ bắt đầu liên kết với các giáo viên và các sinh viên. Bạn sẽ mở khóa tiềm năng của mình và tìm ra câu trả lời.

Môi trường quốc tế, tiếng Anh…

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Karel de Grote cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh, do các chuyên gia trong ngành tạo ra và cập nhật để phù hợp với thế giới toàn cầu hóa.

  • Hơn 14.500 sinh viên đang theo học tại 7 cơ sở xung quanh Antwerp.
  • Hơn 1.500 sinh viên trong số này là sinh viên quốc tế.
  • Hơn 49.000 sinh viên đã tốt nghiệp là miền tự hào của trường Karel de Grote.

Sinh viên Karel de Grote Hogeschool được đảm bảo về nền giáo dục định hướng thực hành, đích thực. Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong ngôi trường của chúng tôi. Với môi trường học tập năng động và ấm áp. Tại đây, bạn có cơ hội làm việc cùng nhau, khám phá và thử nghiệm. Đồng thời khám phá và phát triển tài năng của mình.

Danh sách trường đại học Bỉ:

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646