Điều kiện du học Hà Lan

Điều kiện du học Hà Lan
5 / 5 trong 1 đánh giá

Để được nhận vào một chương trình giáo dục đại học ở Hà Lan, trước tiên bạn cần liên hệ với trường đại học. Họ có thể cho bạn biết chính xác những yêu cầu nhập học.

Điều kiện du học Hà Lan

Trình độ cử nhân

Điều kiện du học Hà Lan chính cho chương trình cử nhân là một bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, tùy trường sẽ yêu cầu kết quả học tập khác nhau, Vic chỉ nhận hồ sơ khá giỏi.

Trong một số lĩnh vực, số lượng những nơi bị hạn chế và chỉ tiêu được thiết lập. Ngoài ra còn có các chương trình nghiên cứu – trong nghệ thuật chẳng hạn – mà các tổ chức thiết lập thêm các yêu cầu riêng của họ.

Trình độ Thạc Sĩ

Để tuyển sinh cho chương trình thạc sĩ, bạn phải có ít nhất một bằng cử nhân hoặc tương đương.

Điều kiện du học Hà Lan

Yêu cầu ngoại ngữ

Đã đi du học thì bạn phải chắc chắn nói, đọc và viết tiếng Anh tốt.

Bạn phải vượt qua một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh. Điểm cần ít nhất 550 (thi trên giấy) hoặc 213 (trên máy tính) cho TOEFL. Đối với IELTS tối thiểu 6 là bắt buộc.

Học bổng

Chính phủ Hà Lan đang nỗ lực làm cho các chương trình giáo dục đại học của Hà Lan ngày càng dễ tiếp cận hơn với sinh viên và nhân viên nước ngoài đến học tập tại Hà Lan. Giáo dục đại học Hà Lan hiện còn được bao cấp, điều này có nghĩa học phí được giữ ở mức khá thấp đặc biệt so với các nước khác như Anh và Mỹ.

Tài trợ

Ngoại trừ sinh viên đến từ các quốc gia thành viên khối EU theo học một số chuyên ngành đặc biệt, sinh viên nước ngoài nói chung không được cấp học bổng và các khoản vay mà chính phủ Hà Lan dành cho người dân Hà Lan. Tuy nhiên, có rất nhiều khả năng để nhận được tài trợ.

Bên trên là những điều kiện du học Hà Lan chung để bạn tham khảo, bạn nên liên hệ trực tiếp với trường để biết chính xác những yêu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Vic chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn qua Hotline 0909 731 646.