Du học MBA không cần kinh nghiệm làm việc ở đâu?

Du học MBA ở nước ngoài với kinh nghiệm làm việc có lợi hơn so với những người không có kinh nghiệm làm việc. Sinh viên theo học MBA có kinh nghiệm làm việc có thể hiểu chương trình dễ dàng tại các trường kinh doanh hơn là ở những người theo đuổi nó mà không có kinh nghiệm làm việc.

du học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc ở đâu?

Có rất nhiều điểm đến ở nước ngoài để du học các chương trình MBA dành cho sinh viên quốc tế. Do đó, đối với tất cả những sinh viên đang bối rối về việc liệu họ có được nhận vào các trường đại học nước ngoài mà không cần kinh nghiệm làm việc hay không, hãy yên tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các điểm đến phổ biến để du học MBA ở nước ngoài mà không cần kinh nghiệm làm việc. Với các trường đại học nổi tiếng ở các quốc gia đó. Trước khi lên kế hoạch du học MBA ở nước ngoài, ứng viên nên hiểu rõ lý do tại sao họ muốn theo học MBA ở nước ngoài.

Các quốc gia hàng đầu để du học MBA ở nước ngoài mà không cần kinh nghiệm làm việc

Rất nhiều điểm đến ở nước ngoài cung cấp các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho sinh viên quốc tế chưa có kinh nghiệm làm việc. Những quốc gia này có nhiều trường đại học nổi tiếng cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho sinh viên trong chương trình MBA. Dưới đây chúng tôi liệt kê những điểm đến hàng đầu mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình MBA.

Du học MBA tại Mỹ không cần kinh nghiệm làm việc

Du học MBA tại Mỹ không cần kinh nghiệm làm việc

Tại Mỹ có nhiều chương trình MBA tốt nhất cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc. Sinh viên sẽ tiếp cận được một thị trường việc làm rất năng động và linh hoạt và hệ thống giáo dục toàn cầu. Mặc dù có kinh nghiệm làm việc giúp bạn có lợi thế hơn trong việc đăng ký vào một chương trình MBA hàng đầu. Tuy nhiên, vẫn có những trường đại học hàng đầu cung cấp bằng MBA cho những ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc.

Các trường đại học ở Mỹ để du học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc:

Du học MBA tại Anh không cần kinh nghiệm làm việc

Du học MBA không cần kinh nghiệm làm việc tại Anh

Vương quốc Anh là một trong những điểm đến được sinh viên quốc tế tìm kiếm nhiều nhất. Du học MBA tại Vương quốc Anh cho phép bạn làm việc với các tổ chức quốc tế. Có rất nhiều trường được xếp hạng hàng đầu để theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mà không cần bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào. Hầu hết các trường MBA được công nhận tại Vương quốc Anh đều yêu cầu ứng viên phải có 2-3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.

Các trường đại học ở Vương quốc Anh để du học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc:

  • Đại học Northampton
  • Đại học Tây Luân Đôn
  • Đại học Coventry

Du học MBA tại Đức không cần kinh nghiệm làm việc

Du học MBA tại Đức không cần kinh nghiệm làm việc

Đức là một điểm đến du học phổ biến khác cho chương trình MBA. Đất nước này có các trường đại học hàng đầu và cơ sở giảng dạy tốt nhất để cung cấp chất lượng giáo dục trong chương trình MBA. Một cơ quan chuyên trách không điều chỉnh các trường đại học ở Đức, vì vậy, các trường khác nhau có các tiêu chí tuyển sinh khác nhau để tuyển sinh MBA ở Đức.

Các trường đại học ở Đức để học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc:

Du học MBA tại Pháp không cần kinh nghiệm làm việc

Du học Ts quản trị kinh doanh không cần kinh nghiệm làm việc tại Pháp

Các trường đại học ở Pháp chấp nhận đơn đăng ký của sinh viên quốc tế theo học các chương trình MBA mà không cần bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào. Các trường nổi tiếng ở Pháp thích những người khao khát MBA có một số kinh nghiệm làm việc. Các ứng viên nộp đơn vào các trường kinh doanh danh tiếng phải có một hồ sơ mạnh mẽ với điểm học tập xuất sắc và các thành tích khác.

Các trường đại học ở Pháp để du học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc:

  • HEC Paris
  • BÊN TRONG

Du học MBA tại Úc không cần kinh nghiệm làm việc

du học úc chương trình mba

Hàng năm, số lượng sinh viên quốc tế đăng ký học MBA tại Úc là rất lớn vì họ được đánh giá cao. Sinh viên có kinh nghiệm làm việc có thể đăng ký chương trình MBA điều hành trong khi sinh viên không có kinh nghiệm làm việc có thể đăng ký chương trình MBA không điều hành.

Các trường đại học ở Úc để học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc:

Du học MBA tại Canada không cần kinh nghiệm làm việc

Du học MBA tại Canada không cần kinh nghiệm làm việc

Canada chào đón hàng ngàn sinh viên mỗi năm du học chương trình MBA được cung cấp bởi các trường Đại học ở Canada. Đây là một trong những quốc gia tốt nhất để sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Hệ thống giấy phép lao động dễ dàng và chính sách nhập cư của Canada thu hút sinh viên. Canada có tỷ lệ hoàn vốn đầu tư rất cao. Thêm vào đó, một số trường kinh doanh, tuyển sinh mới muốn ứng viên chứng minh kỹ năng lãnh đạo của họ.

Các trường đại học ở Canada để theo học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc:

  • Đại học Windsor
  • Đại học sông Thompson
  • Học viện Công nghệ New York, Vancouver
  • Đại học Brock

Bằng cấp quốc tế về nghiên cứu kinh doanh hoặc quản lý chắc chắn sẽ giúp bạn bổ sung các kỹ năng và cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về cách điều hành một doanh nghiệp suôn sẻ. Bằng MBA cũng sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt với sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Ưu điểm của việc du học MBA mà không cần kinh nghiệm làm việc

Giúp phát triển các kỹ năng xây dựng mối quan hệ phù hợp để giúp họ có một khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Có được kinh nghiệm học tập và chuyên môn (thực tập) khi còn trẻ.

Sinh viên MBA không cần phải tạm dừng công việc mà mình đang làm để trở lại nhà trường với mong muốn đạt được các kỹ năng quản lý và kinh doanh.

Nhược điểm của việc theo học MBA mà không có kinh nghiệm làm việc

Nếu không có kiến ​​thức thực tế, sinh viên du học MBA có thể cảm thấy kiến ​​thức họ có được trong trường kinh doanh có liên quan đến thực tế hay không.

Chất lượng mối quan hệ của những người mới ra trường sẽ không giống như những người đã có kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm: Có nên học lên Thạc sĩ ngay sau khi tốt nghiệp hay đi làm trước?

Xem thêm:

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646