Đại học Aveiro: trường nghiên cứu hàng đầu ở Bồ Đào Nha

Đại học Aveiro là một đại học công lập nằm ở thành phố Aveiro, Bồ Đào Nha. Được thành lập vào năm 1973, nó có số lượng sinh viên khoảng 12.500 người. Đây là một trường đại học Nghiên cứu & Phát triển. Với các phòng nghiên cứu phát triển các chương trình toán học cơ bản và ứng dụng, vật lý, hóa học, viễn thông, robot, tin sinh học, khoa học biển, vật liệu, thiết kế, quản trị kinh doanh và kỹ thuật công nghiệp.

trường đại học aveiro

Văn hóa

Trường tổ chức 3810-UA , một chương trình truyền hình công cộng hàng tuần .

Vào giữa mùa xuân, một tuần nghỉ phép sau thời gian nghiên cứu chính thức được cho phép. Trong đó bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào các hoạt động học thuật, buổi hòa nhạc hoặc Enterro do Ano, một cuộc diễu hành học thuật địa phương.

Trường đại học Aveiro thường xuyên tham gia hoặc tổ chức các cuộc thi robot liên trường: Micro-Rato (robot phần cứng) và Cyber-Rato (phần mềm hành vi). Năm 2008, đội tuyển của trường đã giành chiến thắng trong cuộc thi Robocup thế giới, tại Trung Quốc.

Trường đại học thỉnh thoảng tổ chức các cuộc thi toán học, chủ yếu nhằm vào sinh viên trình độ đại học.

Nghiên cứu tại đại học Aveiro

Các dự án được phát triển bởi UA được phát triển tại 19 trung tâm nghiên cứu, thuộc nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau.

khuôn viên đại học aveiro

Trường cung cấp các chương trình đại học bách khoa và đại học, chương trình thạc sĩ chu kỳ thứ hai, chương trình tiến sĩ và chương trình dạy nghề sau trung học. Cam kết đổi mới và chất lượng trong giáo dục. UA đã xây dựng một hồ sơ dựa trên khoa học và công nghệ.

Đại học Aveiro cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực kiến ​​thức khác nhau. Phản ánh tính đa ngành và sáng tạo của nó và được thiết kế để xây dựng năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật đáp ứng nhu cầu mới nổi của doanh nghiệp, công nghiệp và xã hội.

Ở cấp quốc gia, Đại học Aveiro là một trong những tổ chức quan trọng hàng đầu về cả hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Với tầm nhìn, UA mong muốn trở thành một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu ở châu Âu về sự tham gia vào các hợp tác châu Âu và là một công ty lớn trong việc xây dựng Khu vực nghiên cứu châu Âu.

Trong năm 2018, có 316 dự án nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đã hoạt động tại UA. 80 trong số các dự án này được / được tài trợ bởi các Chương trình Quốc tế và Châu Âu, trong đó 27 bởi Chương trình Khung 7, 13 bởi Horizon 2020 và 17 bởi ERASMUS +.

Danh sách đại học Bồ Đào Nha

Danh sách trường đại học Bồ Đào Nha:

Rate this post

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646