Visa và quyền làm việc tại Ailen

Visa và quyền làm việc tại Ailen
4.7 / 5 trong 3 đánh giá

Visa du học Ireland

Cũng như các nước khác, phải có visa trước khi vào Ireland. Những sinh viên học từ 3 tháng trở xuống có thể vào Ireland với Visa du lịch, nếu được yêu cầu, nhưng nếu du học trong một quãng thời gian dài hơn thì bạn cần một Visa sinh viên.

Hồ sơ xin Visa du học Ireland

Hồ sơ xin một Visa du học Ireland cần có những giấy tờ chứng minh bạn đã được nhận vào một khoá học cũng như chứng minh tài chính đủ để bạn chi trả trong suốt thời gian học tại Ireland. Mẫu đơn xin có thể lấy trực tiếp từ Đại sứ quán Ireland hoặc lãnh sự quán.

Giấy tờ cần khi xin visa

  • Thư chấp nhận học một chương trình toàn thời gian tại một cơ sở được công nhận.
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (điểm thi TOEFL hoặc IELTS)
  • Bằng chứng thanh toán đầy đủ cho học phí (hoặc khai cho vay sinh viên)
  • Chứng minh tài chính (ít nhất là 7000 € / USD $ 9,400).
  • Bằng chứng về bảo hiểm y tế tư nhân
  • Một thỏa thuận nói rằng bạn có ý định trở về quê nhà sau khi hoàn thành khóa học tại Ireland.

Quy định việc làm ở Ireland

Những công dân của các nước thuộc EEA có thể làm việc ở Ireland mà không bị giới hạn. Những sinh viên của những nước khác thì có thể làm việc 20 giờ/tuần trong suốt giai đoạn học với mức lương tối thiểu 5EUR/giờ.