Tại sao lại chọn du học Ireland?

Ireland là một vùng đảo xinh đẹp, kết hợp sự hiện đại của những thành phố sầm uất và sự bình dị của vùng nông thôn yên tĩnh, cảnh quan của thành phố chìm trong lịch sử và sự giàu có của thiên nhiên. Ireland chứa đựng lịch sử, phiêu lưu, văn hóa và những nơi giải trí thú vị.

lựa chọn du học ireland

Trong lịch sử, Ireland luôn là một nước nghèo nhất ở châu Âu, tuy nhiên cách đây 20 năm, nó vươn lên như một trong những quốc gia giàu có nhất châu Âu. Và chất lượng giáo dục của hệ thống giáo dục Ireland như một yếu tố quan trọng góp phần cho sự phát triển nhanh chóng về nền kinh tế của Ireland trong suốt các thập kỷ qua.

Trên thế giới du học Ireland nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao được xây dựng trên nền tảng vững chắc và cam kết đào tạo xuất sắc. Mặc dù là một quốc đảo, nhưng nó có rất nhiều thứ xứng đáng để học sinh chọn làm điểm đến du học.

Cho dù bạn sống và học tập tại một thành phố nhỏ của Ireland hay thủ đô Dublin nhộn nhịp, bạn sẽ đánh giá cao cả hai tính đặc biệt của Ireland: cuộc sống văn hóa & xã hội hiện đại và sôi động cũng như tính truyền thống và lịch sử.

Top các lý do tại sao lại chọn du học Ireland

1. Hệ thống giáo dục của Ireland là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất tại châu Âu (được xếp trong top 20 những nước có hệ thống giáo dục tốt bởi IMD World Competitiveness Yearbook năm 2014). Nó liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, được đặc trưng bởi các đặc điểm sau: linh hoạt, sáng tạo và thực dụng. Giáo dục chính là chìa khóa giúp Ireland trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới trong hàng thập kỷ qua.

2. Nhiều học viện và trường đại học được xếp hạng thế giới, hơn 5000 chương trình học tập chất lượng được phân bố ở nhiều khu vực như: dược, khoa học, công nghệ, kỹ sư, kinh doanh, luật, ngôn ngữ, văn học, lịch sử, tâm lý học,…

3. Ireland là một quốc gia nói tiếng Anh, đó là một trong những nguyên nhân hấp dẫn sinh viên chọn Ireland làm điểm đến du học. Sinh viên đến Ireland tìm thấy một sự thoải mái khi theo đuổi các khóa học và cuộc sống nơi này.

4. Ireland nổi tiếng như một trung tâm nghiên cứu khoa học trên thế giới. Nhiều học sinh trên thế giới bao gồm cả Ấn Độ, đến Ireland nghiên cứu nhiều lĩnh vực.

5. Quốc gia này là quê hương của nhiều công ty đa quốc gia trên thế giới. Sự thật, đây là đất nước thứ hai thu hút nguồn vốn FDI trên toàn cầu – sau Singapore. Nhiều ông lớn như Google, HP, Apple, IBM, Facebook, Linkedin, Twiiter, Pfizer, GSK và Genzyme đã đặt văn phòng chính của họ ở châu Âu tại Ireland.

6. Đối với những sinh viên thích thú với việc học Văn học (ngay cả những người thích nghiên cứu sách) thì Ireland là một điểm đến tuyệt vời. Đến cả những nhà văn nổi tiếng như Yeats và Shaw cũng gọi Ireland là nhà.

7. Phong cảnh tuyệt đẹp của Ireland và người dân là một trong những lý do phong phú nhất để học tập ở Ireland. Người Ireland nổi tiếng vì sự thân thiện và hiếu khách, điều này góp phần rất lớn vào việc sinh viên nước ngoài thích nghi với cuộc sống sinh viên ở Ireland. Phong cảnh của Ireland cung cấp một môi trường phong phú cho nhiều hoạt động giải trí ngoài trời.

8. Ưu điểm của việc du học ở Châu Âu là rất dễ dàng để đi từ nước này sang nước khác trong liên minh châu Âu. Tận dụng điều này bằng cách bạn dành một ngày cuối tuần ở bất cứ nơi nào khác ở Vương quốc Anh, hoặc đi du lịch các nước khác ở châu Âu sau khi thời gian du học ở Ireland kết thúc.

9. Ireland có dân số trẻ, 40% dân số Ireland dưới 25 tuổi, Ireland là một trong những quốc gia thú vị nhất để học tập.

10. Ireland cũng cũng được xem như là một quốc gia an toàn để học tập và sinh sống. Đứng thứ 12 trong xếp hạng chỉ số hòa bình của “ những quốc gia hòa bình nhất thế giới” vào năm 2013.

11. Ireland là một quốc gia dân chủ phát triển với nền kinh tế hiện đại.

12. Văn hóa đa dạng, phong cảnh ngoạn mục cùng với con người thân thiện làm nên một điểm đến thú vị để du học tại đây.

Sự gia tăng nhất quán trong việc các sinh viên nước ngoài đến du học tại “vùng đất của các vị thánh và học giả” trong thập kỷ qua cho thấy thực tế Ireland mang đến cơ hội hoàn hảo để tận hưởng sự pha trộn mới lạ của tiêu chuẩn giáo dục cao cấp kết hợp với trải nghiệm văn hóa thú vị.

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646