Top 7 trường đại học hàng đầu cấp bằng Cử nhân Quản lý Thể thao

Ngành công nghiệp thể thao đã và đang phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Các nhà kinh doanh thể thao dần hiện diện trên các phương tiện truyền thông. Và với sự mở rộng các trò chơi truyền thống và điện tử, ngày càng có nhiều sinh viên quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Thể thao.

du học ngành quản lý thể thao

Nếu bạn là một fan hâm mộ thể thao và tin rằng bạn cũng có thể phát triển ý tưởng kinh doanh, bằng Cử nhân Quản lý Thể thao có thể là tấm vé chiến thắng cho một sự nghiệp tuyệt vời của bạn. Và đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể trở thành một huấn luyện viên thể thao với bằng Quản lý Thể thao, mặc dù cả Edwin van der Sar và Juan Mata đều có bằng cấp này.

Bằng Cử nhân Quản lý Thể thao chuẩn bị cho sinh viên để trở thành các chuyên gia về thương hiệu, quan hệ công chúng hoặc thậm chí là quản lý các công ty đồ thể thao lớn như Nike hoặc Adidas.

Chuyên ngành nên học

Dưới đây là một số trường đại học lớn cung cấp các chương trình Cử nhân Quản lý Thể thao:

1. Trường đại học Nicosia

khuôn viên đại học nicosia

Bằng Cử nhân Quản lý Thể thao của trường Đại học NicosiaSíp cung cấp kiến thức về các phương pháp quản lý hiện hành đối với tất cả các loại hình thể thao. Bằng cấp này tập trung vào các lý thuyết và thách thức của nền thể thao trong một môi trường kinh doanh quốc tế.

Chương trình giảng dạy của trường bao gồm các chủ đề liên quan đến lịch sử thể thao và quản lý hiệu suất con người.

2. Trường đại học Southern New Hampshire

Tại trường đại học Southern New Hampshire, bạn có thể kết hợp các lý thuyết quản lý thể thao với các bài tập thực hành thực tế trên các lĩnh vực thể thao. Chương trình Cử nhân Quản lý thể thao dạy cho bạn cách xác định các vấn đề pháp lý trong kinh doanh thể thao và bạn cũng sẽ học được nhiều điều thú vị mới mẻ về quản lý câu lạc bộ golf hoặc đạo đức trong thể thao.

3. Trường EU Business School

Tại trường EU Business School ở Tây Ban Nha, bằng Cử nhân Quản lý Thể thao tập trung vào lĩnh vực kinh doanh thể thao. Bạn sẽ học các lớp học liên quan đến quảng cáo, truyền thông và kế toán trong thể thao, nhưng bạn cũng sẽ phát triển kiến thức chuyên môn về các nguyên tắc chính trong giáo dục thể chất.

Sau khi hoàn thành bằng cấp này, bạn sẽ có khả năng phân tích và đánh giá vai trò của các người chơi chính trong các đội thể thao và tích hợp hiệu quả các chiến lược kinh doanh liên quan đến thể thao.

quản lý thể thao điện tử
Esports – thể thao điện tử, đang phát triển rất mạnh, quản lý thể thao điện tử hứa hẹn là một nghề nghiệp hấp dẫn trong thời gian tới

4. Trường đại học Richmond, the American International University in London

Tại Richmond, bằng cử nhân về quản lý thể thao tập trung nhiều hơn đến việc giúp sinh viên phát triển khả năng huấn luyện. Tuy nhiên, bạn sẽ không chỉ đơn giản là học cách trở thành một huấn luyện viên thể thao giỏi, bạn cũng sẽ có được kiến thức liên quan đến các phương pháp dinh dưỡng và sức khỏe được khuyến nghị cho các vận động viên thể thao.

Ngoài bằng Cử nhân, trường Richmond còn cung cấp cho các sinh viên tốt nghiệp một chứng chỉ về huấn luyện và một giải thưởng về quản lý và lãnh đạo.

5. Trường đại học Khoa học Ứng dụng châu Âu

Nếu bạn ghi danh vào trường đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, bạn có thể chọn lĩnh vực trọng tâm của mình trong chương trình Cử nhân Quản lý Thể thao. Chẳng hạn, bạn có thể học chuyên ngành về tiếp thị, quản lý thể thao, quản trị kinh doanh hoặc quan hệ công chúng.

Điểm độc đáo của chương trình Cử nhân này là bạn có thể tiếp cận chuyện hậu trường của các câu lạc bộ bóng rổ lớn ở Đức.

làm việc trong lĩnh vực quản lý bóng rổ?

6. Trường đại học Tây Scotland

Chương trình Cử nhân về Phát triển Thể thao tại trường đại học Tây Scotland giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến trong quản lý thể thao quốc tế. Bạn sẽ học cách phát triển và đề xuất các giải pháp thiết thực cho các vấn đề khác nhau trong các lĩnh vực thể dục, thể thao, và sức khỏe.

Chương trình giảng dạy bao gồm các lớp học về huấn luyện, khoa học thể dục và thể thao, và quản lý cơ sở giải trí.

7. Trường đại học Teeside

Bằng Cử nhân Quản lý Thể thao tại trường đại học Teeside chủ yếu dành riêng cho các sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp quản lý bóng đá. Nằm ở Middlesbrough, quê hương của Câu lạc bộ bóng đá Middlesbrough nổi tiếng, trường có cơ hội hợp tác với các huấn luyện viên và chuyên gia bóng đá.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cơ hội thực tập và bên cạnh kiến thức kinh doanh lĩnh vực bóng đá, bạn sẽ được học thêm về tài chính và kinh tế thể thao, tiếp thị và thương hiệu thể thao.

Hãy nhớ rằng thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bao gồm Quản lý Thể thao, là bạn phải mang lại giá trị cho người khác và tạo ra một thế giới tốt hơn, đoàn kết hơn, đó là điều tất cả chúng ta nên phấn đấu.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646