Đại học Western: trường đại học đẹp nhất Canada

Đại học Western Ontario (UWO), từ 2012 đã được đổi tên thành Đại học Western, là một trường đại học nghiên cứu công lập tại London, Ontario, Canada. Được coi là trường đại học đẹp nhất ở Canada, khuôn viên chính của trường trải rộng 480,2 ha. Với các tòa nhà theo phong cách kiến ​​trúc Gothic kết hợp với kiến trúc hiện đại. Trường phát triển uy tín với 12 khoa và trường học. Là một thành viên của nhóm U15, nhóm của những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Canada.

đại học western trường đẹp nhất can

Tiền thân là trường Western University of London được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 1878 bởi giám mục Isaac Hellmutn của giáo phận Anh giáo Huron. Sau đó, trường được sáp nhập với trường cao đẳng đại học Huron (được thành lập vào năm 1863). Bốn khoa đầu tiên đó là Nghệ thuật, Thần học, Luật và Y học. Trường Western University of London trở thành trường phi giáo phái vào năm 1908. Bắt đầu từ năm 1919, trường đã liên kết với một số trường cao đẳng giáo phái khác. Trường đã phát triển đáng kể trong thời hậu thế chiến thứ II, khi một số khoa và trường học được thêm vào.

Sinh viên

Đại học Western là một trường đại học đồng giáo dục, với hơn 30.000 sinh viên và hơn 306.000 cựu sinh viên sinh sống trên toàn thế giới. Những cựu sinh viên nổi trội và đáng chú ý bao gồm các quan chức chính phủ, các học giả, lãnh đạo doanh nghiệp, người đoạt giải Nobel, học giả Rhodes và các nghiên cứu sinh xuất sắc. Các đội thể thao đại diện cho trường Western, được biết đến như là Western Mustangs, thi đấu trong hội nghị điền kinh của Đại học Ontario của U Sports (là cơ quan quản lý thể thao quốc gia của thể thao đại học ở Canada)

cảnh đẹp tại đại học western

Trường Western hấp dẫn sinh viên bằng thế giới quan rộng lớn, hấp dẫn những người mà tìm cách, nghiên cứu, học tập, tham gia và cuối cùng là lãnh đạo các hoạt động toàn cầu. Những sinh viên đến từ 100 quốc gia chia sẽ những kinh nghiệm trên lớp học để mở rộng quan điểm cá nhân và sự hiểu biết. Ngoài giờ lên lớp sinh viên được phép tham gia vào nhiều hoạt động học tập, nghiên cứu và tình nguyện quốc tế.

Sinh viên tại đây đạt được sự cân bằng giữa thành tích học tập cao và các hoạt động thể thao/ xã hội để cùng nhau nuôi dưỡng một niềm tự hào suốt đời cái mà thuộc về cộng đồng đại học Western Ontario.

Nghiên cứu

Đại học Western vượt trội trong việc chuyển nghiên cứu ra khỏi phòng thí nghiệm và vào cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới thông qua hợp tác khu vực công và tư nhân. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi hợp tác với các đồng nghiệp trên các cơ sở, quốc gia và toàn cầu để thông báo chính sách trên toàn thế giới.

Từ phòng điều hành đến phòng họp, sàn nhà máy cho đến tàu vũ trụ tên lửa vượt ra ngoài bầu khí quyển Trái đất, nghiên cứu của Western thúc đẩy sự khám phá và ảnh hưởng đến cách chúng ta sống.

Các khoa

Bao gồm hơn 1350 thành viên trong các khoa và với hơn 30 000 sinh viên, trường đại học được thành lập như một điểm đến được công nhận trên toàn cầu về sự xuất sắc trong học tập và phát triển khả năng lãnh đạo đạt được thông qua học tập và nghiên cứu. Western tự hào về việc đưa ra những thử thách đối với các giảng viên, nhân viên, và sinh viên giỏi nhất và thông minh nhất để cam kết với các tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất.

Thông qua 11 ngành, một trường nghiên cứu sau đại học và sau tiến sĩ, và ba trường đại học liên kết, trung tâm học tập sôi động này cung cấp cho sinh viên hơn 400 chương trình đặc biệt, ngành chính và ngành phụ cũng như các chương trình cho phép sinh viên kết hợp nhiều ngành học.

cảnh đẹp mùa thu tại đại học western

Cơ sở vật chất

Tiếp cận truyền thống bên trong lịch sử của trường đại học cao đẳng hoặc nhìn thoáng qua bên trong tòa nhà Amit Chakma Engineering được chứng nhận LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) Western tự hào có hơn 7 triệu feet vuông không gian trong 87 tòa nhà được kết nối với nhau bằng 16km đường bộ và 15km vỉa hè nằm trên hơn 500 mẫu đất. Có hơn 7000 chỗ đậu xe có sẵn trong 21 lô.

Quốc tế

Các hoạt động quốc tế đã được ưu tiên từ lâu tại đại học Western. Chúng tôi có một sự chú trọng cao và đầu tư vào các hoạt động quan trọng này. Mục tiêu hàng đầu của Western International là hỗ trợ một môi trường và cộng đồng nhằm thúc đẩy giáo dục sinh viên tốt nghiệp toàn cầu.

Danh sách trường đại học Canada:

Rate this post

Gấp gọi Hotline: 0909 731 646

Gọi:0909.731.646 Nhắn tin Facebook Zalo:0909.731.646 Viber:0909.731.646