Điều kiện du học Ba Lan

 Để du học tại Ba Lan các bạn phải đáp ứng tốt những điều kiện sau để không bị trượt khi xin học bổng và visa.

Close-up of five smiling graduates posing in front of the university

Điều kiện du học Ba Lan

– Cử nhân:
       + Hoàn thành chương trình THPT và đang học năm nhất tại Việt Nam
       + Tiếng anh ielts tối thiểu 6.0 hoặc tương đương
– Thạc sĩ:
+ Tốt nghiệp cử nhân ( và có 1 năm kinh nghiệm)
+ Ielts tối thiểu 6.5 hoặc tương đương

 

-Khi bạn đủ điều kiện du học Ba Lan như trên bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết sau :

+ Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc đại học, học bạ (bảng điểm).

+ Khai sinh

+ Phiếu khám sức khoẻ

+ Giấy tờ chứng minh đủ tài chính để du học Ba Lan ( Gia đình bảo lãnh )

+ Hộ chiếu còn thời hạn

+ ảnh mầu ( 4×6 ).

+ Cam kết theo mẫu