Thông tin hỗ trợ sinh viên Quốc Tế tại Thụy Sĩ

thuysi f5

sprite

Điều kiện du học Thụy Sĩ

– Chứng chỉ anh văn tối thiểu IELTS 5.0

 

Môi trường sinh hoạt của sinh viên thường được nhà trường lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện máy tính nối mạng, sân chơi thể thao, bể bơi…

Thủ tục xin cấp thị thực đối với du học sinh

Chương trình của khóa học tại trường mà du học sinh cần đăng ký: Giấy chứng nhận vào học của trường, giấy chứng nhận đã nộp học phí; lý lịch cá nhân; giấy khai sinh; thư nêu rõ mục đích của việc đi du học này và ý định cụ thể sau khi học xong (có thể viết bằng tiếng Anh, Pháp, Đức). Các văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận về học lực; bản sao hộ chiếu của du học sinh; thư xác nhận của người tài trợ, đảm bảo các chí phí cho học sinh trong suốt thời gian học tại Thụy Sĩ; Bản sao giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong 3 tháng gần nhất) của người tài trợ; bản sao hộ chiếu của người tài trợ; lệ phí nộp đơn xin visa:55 CHF (trả bằng tiền Việt Nam ngay khi nộp hồ sơ).

Thông tin hỗ trợ sinh viên Quốc Tế tại Thụy Sĩ
Đánh giá bài viết này!