Visa du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản
5 / 5 trong 2 đánh giá

Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản ,bạn phải thỏa điều kiện :tốt nghiệp cấp 3 từ trung bình khá trở lên ,học bạ cấp 3,sổ hộ khẩu ,và giấy tờ liên quan khác .Bắt buộc  du học sinh phải qua một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật (có 4 cấp) tối thiểu du học sinh phải có chứng chỉ cấp 4 do các trường ĐH ngoại ngữ tại Việt Nam cấp. Khoá học tiếng này kéo dài trong khoảng thời gian 4 – 6 tháng và tổ chức thi cấp chứng chỉ vào tháng 12, tháng 1 hàng năm. Đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ, nhân thân tốt để làm thủ tục xin cấp Visa du học Nhật Bản với du hoc sinh.


visa-du-hoc-nhat-ban-japanese-visa

 

Q:Thủ tục xin visa du học Nhật Bản bao gồm những gì ?Có phải phỏng vấn visa du hoc Nhat Ban để quyết định đậu – rớt không?

A:Thủ tục xin visa du hoc Nhat Ban bao gồm :

-Passport

-Đơn xin cấp visa

-Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản

Giấy báo nhập học của trường đã đăng ký

-1 tấm hình 4X6.

Khi xin visa du học Nhật Bản, các bạn chỉ cần nộp những hồ sơ cần thiết tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam. Cơ quan này sẽ nhận hồ sơ của bạn mà không phải phỏng vấn gì và sẽ hẹn bạn đến nhận visa sau một tuần.

-Phí xin visa là 640.000 đ.(có thể thay đổi)