Điều kiện để du học Úc gồm những gì?

Đánh giá bài viết này!

Các điều kiện đi du học Úc sau học sinh cần thõa mãn để có thể học tập và làm việc tại sứ sở chuột túi.

– Đăng ký học toàn thời gian tại Úc;

– Trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu;

– Khả năng tài chính đủ để chi trả cho khóa học và sinh hoạt;

– Sức khoẻ tốt, không vi phạm pháp luật

– Du học với nguyện vọng thực sự, không vì bất kỳ mục đích nào khác.

 

Mỗi cấp độ học có những yêu cầu khác nhau dưới đây là một số yêu cầu cơ bản:

Tiếng Anh:

Ngoại ngữ và trình độ học vấn: theo sự chấp nhận của cơ sở giáo dục. Tối đa 50 tuần học ELICOS

Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt cho cả khóa học



– Hệ phổ thông:

Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Theo sự chấp nhận của cơ sở giáo dục.Các trường phổ thông trên khắp nước Úc thường có các điều kiện nhập học riêng biệt.

Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu



– Các khóa học chứng chỉ nghề và Dự bị Đại học:

Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Vào thẳng khóa học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Vào học ELICOS trước khoá học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS ít nhất là 4.5. Các bạn có thể học thêm một khoá tiếng Anh tối đa 30 tuần.Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương.

Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt  trong 24 tháng đầu



-Lĩnh vực học không cấp chứng chỉ (Bao gồm các khóa học cơ bản, khóa học chuyển tiếp, hoặc các khóa học khác mà không cấp văn bằng hoặc chứng chỉ chính thức nào trong Hệ thống Bằng cấp của Úc):

Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Vào thẳng khóa học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Vào học ELICOS trước khoá học chính, các bạn phải đạt điểm IELTS ít nhất là 4.5. các bạn có thể học thêm một khoá tiếng Anh tối đa 30 tuần. Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương

Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 24 tháng đầu

– Các khoá học Đại học (Bao gồm các loại văn bằng Cử Nhân, Cử Nhân Liên Kết, Chứng Chỉ Sau Ðại Học, Bằng Sau Ðại Học):

Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông của Úc hoặc chứng chỉ nước ngoài tương đương như chứng chỉ GCA trình độ A với điều kiện học sinh phải đậu 3 môn học phù hợp. Hoặc đã học hết năm 1 đại học ở Việt Nam.

Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu

 
– Nghiên cứu Sau đại học (Bao gồm: các văn bằng Thạc Sĩ và Tiến Sĩ):

Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Phải đáp ứng được yêu cầu của trường về kết quả và quá trình học tập.

Tài Chính: Phải trình bày trong đơn xin rằng quí vị có đủ tiền để trả cho việc đi lại, học tập và các chi phí sinh hoạt.