Một số thủ tục khi du học sinh muốn quay lại học tập tại Canada

Đánh giá bài viết này!

Du học sinh muốn quay lại Canada để tiếp tục việc học, các giấy tờ yêu cầu gồm có:

– Lệ phí xử lý đơn (70 đô la Mỹ hoặc 75 đô la Canada). Lệ phí xử lý có thể thanh toán bằng 2 hình thức:- Nộp lệ phí xử lý chỉ bằng đô la Mỹ tại các trung tâm tiếp nhận hồ sơ – IOM- Hối phiếu nhân hàng chỉ bằng đô la Canada thanh toán cho “The Receiver General of Canada“Lệ phí xử lý có thể thay đổi theo thời điểm.+ Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch: phải được ký tên và điền đầy đủ thông tin. (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).+ Hộ chiếu: bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày định đến Canada.+ 2 ảnh 4×6 cm chụp trong vòng 6 tháng+ Giấy tờ hộ tịch: hộ khẩu, khai sinh, chứng minh nhân dân+ Tất cả các bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tại Canada+ Giấy phép du học (Study Permit) còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định quay lại Canada.+ Thư từ trường học ở Canada xác nhận đã đăng ký khoá học mới.