Visa du học Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc gồm có:

1. 01 đơn xin cấp visa du học Hàn Quốc theo mẫu.
2. 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
3. Hộ chiếu gốc.
4. Các Giấy tờ khác.

Du học đại học tự túc và học tiếng

Với những bạn du học bậc đại học tự tức hay học tiếng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Giấy nhập học.
+ Giấy bảo lãnh.
+ Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng.
+ Giấy khai sinh/sổ hộ khẩu gia đình.
+ Sổ tiết kiệm.
+ Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học.
+ Sơ yếu lý lịch.
+ Kế hoạch học tập.
+ Bản tự giới thiệu về: bản thân, Hoàn cảnh gia đình, Quá trình học tập.
+ Bố hoặc mẹ viết cam kết có khả năng bảo đảm chi phí cho con trong thời gian theo học tại Hàn Quốc, kế hoạch tương lai cho con.

 

hanquoc3

* Có công ty Hàn Quốc bảo lãnh:

Ngoài những giấy tờ dã nêu trong phần visa du học tự túc còn cần phải có thêm giấy tờ sau:

+ Giấy bảo lãnh và bản cam kết bảo lãnh.
+ Hợp đồng lao động.
+ Giấy xác nhận số dư tài khoản.